+Sponsored+

เกมส์ Friv ยอดฮิต คนเล่นเยอะ

เเนะนำเกมส์ Friv, Game, Best Friv games, top Friv games, Hits Friv Game, Friv game hot, Frivเกมส์, เกมส์Friv, Frivเกม, เกมFriv, เกม, เกมส์ Friv, เกมส์ดีๆ, เกมส์มันๆ, เกมส์สนุกๆ, เกมที่คนชอบเล่น, เกมส์ที่ผู้เล่นมาก

มี เกมส์ Friv สนุกๆให้เล่นอีกเยอะ

 • เกมส์ลิงโลดโผน คนเล่นเกมส์นี้ 190152 ครั้ง

  เกมส์ลิงโลดโผน

  เกมส์ลิงโลดโผน (Leaping Monkey) - บิชอพ เป็นลิงที่ฉลาดมาก และชอบปีนป่ายเล่นบนตึกระฟ้า แต่มันต้องเผชิญกับกับดักและอันตรายต่างๆที่ขวางอยู่ ช่วยพามันกระโดดหลบสิ่งกีดขวางและเก็บผลไม้กินให้ได้ทีจ้า ขอให้สนุกนะจ้ะ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกกระโดด

 • เกมส์ร้านล้างรถสาวน่ารัก คนเล่นเกมส์นี้ 111556 ครั้ง

  เกมส์ร้านล้างรถสาวน่ารัก

  เกมส์ร้านล้างรถสาวน่ารัก (Naughty Car Wash) - มันร้านล้างรถในฝันของหนุ่มๆขี้หลีโดยเฉพาะ เมื่อร้านล้างรถมีแต่สาวๆแต่งตัวสวยๆ มาทำการล้างรถให้คุณ ท่าทางในการล้างรถของพวกเธอนั้นสุดแสนจะน่าชม ช่วยเธอล้างรถให้หนุ่มขี้หลีให้เสร็จทันเวลาทีจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่นค้นหาสิ่งที่จะล้างรถ

 • เกมส์พืชปะทะซอมบี้ คนเล่นเกมส์นี้ 51544 ครั้ง

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้

  Plants vs Zombies เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมปลูกพืชผักเอาไว้ป้องกันผี ซอมบี้ Zombies จะบุกรุกบ้านของคุณและหลังจากนั้นจะเข้าไปกินสมองของคุณ ใช้ความเร็วและวางแผน ปลูกพืชผักของคุณไว้สู้กับผีดิบได้เลยจ้า

 • เกมส์สเก็ตบอร์ดผาดโผน คนเล่นเกมส์นี้ 38838 ครั้ง

  เกมส์สเก็ตบอร์ดผาดโผน

  เกมส์สเก็ตบอร์ดผาดโผน (Stunt Skateboard 3D) - เล่นสเก็ตบอร์ดสามมิติ (3D) ไปตามถนนในเมือง กระโดดทำท่าทางข้ามสิ่งกีดขวางเพื่อให้ได้รับคะแนน เก็บโดนัทตามทางไปด้วย วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนไหว  X=กระโดด ดดีตัว หมุนตัวกลางเวหา คว้า

 • เกมส์รถเครนจอมทุ่ม คนเล่นเกมส์นี้ 38371 ครั้ง

  เกมส์รถเครนจอมทุ่ม

  เกมส์รถเครนจอมทุ่ม (Demologic 2) - บังคับรถเครนจอมทุ่มของคุณ ทำลายดาวและรูปปั้นลิงทองคำให้ได้ จงทำให้สำเร็จเพื่อผ่านไปสู่ด่านต่อไป ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์เบนเทน ปลดปล่อยออมนิตริกซ์ คนเล่นเกมส์นี้ 38099 ครั้ง

  เกมส์เบนเทน ปลดปล่อยออมนิตริกซ์

  เกมส์เบนเทน ปลดปล่อยออมนิตริกซ์  (Ben 10 Omnitrix Unleashed) - เกมส์ผจญภัยของเบนเทนซุปเปอร์ฮีโร่ที่เด็กๆชื่นชอบ  บางสิ่งบางอย่างแปลกไปหลังจากการตามหาคนที่ทำหน้าที่เป็นไก่  เบนเทนและผองเพื่อนต้องออกตามหาสิ่งนั้นให้จงได้ บุกตะลุยไปในดินแดนศัตรู ต่อสู้ทำลายลูกน้องและหัวหน้าศัตรู เพื่อผ่านด่านต่อไป ขอให้สนุกนะจ้ะโชคดีจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ X=กระโดด Z=โจมตี Spacebar=ท่าไม้ตาย  C=แปลงร่าง

 • เกมส์ยิงฟรีคิกฟุตบอลยูโร 2012 คนเล่นเกมส์นี้ 37614 ครั้ง

  เกมส์ยิงฟรีคิกฟุตบอลยูโร 2012

  เกมส์ยิงฟรีคิกฟุตบอลยูโร 2012 (Euro Free Kick 2012) - เกมส์กีฬาฟุตบอลสุดมันของมวลมนุษย์ทั่วโลก ตอนนี้คือการแข่งขันยิงฟรีคิกในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เจ้ายุโรป ฟุตบอลยูโร 2012 เลือกชาติที่จะเล่นแล้วไปลุยกันเลย สู้ๆ โชคดี วิธีเล่น สำหรับนักเตะ: ใช้เมาส์ลากซ้ายขวาปรับุมุมทิศทางการยิง ลากเมาส์ขึ้นลงปรับลูกโด่งลูกเลียด  กดเมาส์ซ้ายค้าง+ลูกศรซ้าย,ขวา=ปรับมุมโค้งซ้ายขวา  เสร็จแล้ว ดูแถบพลังความแรงด้านล่างลูกบอล แล้วก็ปล่อยยิง  สำหรับผู้รักษาประตู: ใช้เมาส์ลากซ้ายขวา แล้วกดรับลูกบอล

 • เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 37587 ครั้ง

  เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2

  เกมส์สงครามโลกครั้งที่ 2 (World War 2) - เล่นเป็นวีรบุรุษสงครามในภารกิจที่จะอยู่รอดจากการของศัตรู บุกตะลุยผ่าน 10 ด่าน ปลดล็อคถ้วยรางวัลและชนะคะแนนสูงสุด วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งเป้ายิง Spacebar=รีโหลดกระสุน

 • เกมส์ขับรถบัสจอดป้าย คนเล่นเกมส์นี้ 32690 ครั้ง

  เกมส์ขับรถบัสจอดป้าย

  เกมส์ขับรถบัสจอดป้าย (London Bus) - ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ การจาราจรต้องเป็นระบบระเบียบมากๆ คุณเป็นพนักงานขับรถบัสส่งผู้โดยสาร ต้องขับรถไปจอดตรงป้ายรถเมล์ให้ตรงจุดเป้ะๆเลย พยายามเข้านะ โชคดีจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่

 • เกมส์ไอรอนแมนเลโก้ผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 32447 ครั้ง

  เกมส์ไอรอนแมนเลโก้ผจญภัย

  เกมส์ไอรอนแมนเลโก้ผจญภัย (Iron Man Lego Adventures) - เกมส์ผจญภัยสนุกๆจากภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ มหาประลัยคนเกราะเหล็ก ตอนนี้มาในรูปร่างแบบเลโก้และกราฟิกสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ บังคับไอรอนแมนบินเก็บก้อนหินพลังงาน ยิงสกัดทำลายเหล่าศัตรูผู้ชั่วร้าย และกำจัดบอสหัวหน้ามันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิงโจมตี   กด Spacebar ค้างไว้=โจมตีท่าไม้ตาย

 • เกมส์จอมพลังระดับโลก คนเล่นเกมส์นี้ 31014 ครั้ง

  เกมส์จอมพลังระดับโลก

  เกมส์จอมพลังระดับโลก (Worlds Strongest Man) - พบกับการแข่งขันจอมพลังระดับโลก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นสุดยอดมนุษย์ที่แข่งแกร่งที่สุด ต้องใช้ความเร็ว ใช้พลัง จังหวะ ไหวพริบในการแข่งขันทั้ง 6 รายการให้ได้คะแนนสูงสุด สู้ๆ  วิธีเล่น กด Spcacebar  B N

 • เกมส์ศิลปินรอยสัก คนเล่นเกมส์นี้ 27075 ครั้ง

  เกมส์ศิลปินรอยสัก

  เกมส์ศิลปินรอยสัก (Fab Tattoo Artist) - เลดี้กาก้าเธอเปิดร้านสักยันต์แนวแฟชั่นที่สาวๆชื่นชอบ มักแวะเวียนเข้ามาใช้บริการอยู่บ่อยๆ ช่วยเธอเลือกลายสักให้เหมาะกับลูกค้าสาวสวย แต่งแต้มเติมสีให้เหมือนแบบกันจ้ะเด็กๆ  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่นตามคำแนะนำ

 • เกมส์ธอร์เทพเจ้าค้อนสายฟ้า คนเล่นเกมส์นี้ 25096 ครั้ง

  เกมส์ธอร์เทพเจ้าค้อนสายฟ้า

  เกมส์ธอร์เทพเจ้าค้อนสายฟ้า (Thor The Defense Of Asgard) - ธอร์เทพเจ้าค้อนสายฟ้า ต้องทำภารกิจปกป้องประตูสวรรค์ แอสการ์ด จากการรุกรานของ โลกิ ผู้ชั่วร้าย ใช้ทักษะที่คุณมีบังคับ ธอร์ ให้โจมตีทำลาย โลกิ ให้สำเร็จ โชคดีจ้า  วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศร หรือ W A S D ในการควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์คลิกโจมตี  Spacebar=ใช้ท่าไม้ตาย

 • เกมส์รถแบ็คโฮวิบาก 2 คนเล่นเกมส์นี้ 24129 ครั้ง

  เกมส์รถแบ็คโฮวิบาก 2

  ขับรถแทรกเตอร์ของคุณไต่เท่าที่คุณสามารถทำได้ ใช้ backhoe เพื่อช่วยเหลือดันตัว วิธีเล่น กดปุ่มตัวอักษร W A S D ในการบังคับดัน  ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้นลง ในการขับเคลื่อน

 • เกมส์หนุ่มขี้เล่นแกล้งคนร้านกาแฟ คนเล่นเกมส์นี้ 23767 ครั้ง

  เกมส์หนุ่มขี้เล่นแกล้งคนร้านกาแฟ

  เกมส์หนุ่มขี้เล่นแกล้งคนร้านกาแฟ (Funny Coffee Shop) - หนุ่มขี้เล่นวันนี้ไปหาแกล้งคนในร้านกาแฟกัน คนในคับคั่งเลยน่าสนุก ค้นหาของปริศนาเพื่อแกล้งคนที่อยู่ในร้านกาแฟให้ครบ ก่อนหมดเวลาจ้า มันส์ๆชอบเวลาคนโดนแกล้งแล้วตลกมากๆ  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่นค้นหาสิ่งที่แกล้งคน

 • เกมส์ผสมพันธุ์ปีศาจ คนเล่นเกมส์นี้ 18490 ครั้ง

  เกมส์ผสมพันธุ์ปีศาจ

  เกมส์ผสมพันธุ์ปีศาจ (Monster Craft) - คุณได้รับบทเป็นด็อกเตอร์ทางชีวะวิทยาผสมพันธุ์สัตว์กลายพันธุ์เพื่อพัฒนาเป็นกองทัพเพื่อทำสงครามต้านเอเลี่ยน  เข้าห้องแล็ปผสมพันธุ์ นำไปต่อสู้ หรือ ออกล่าเพื่อหาเงินมาซื้อสัตว์พัฒนาพันธุ์ใหม่ๆ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds เจ้านกพิโรธ คนเล่นเกมส์นี้ 17263 ครั้ง

  เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds เจ้านกพิโรธ

  จากเกมส์บนโทรศัพพท์ ประยุคมาเป็นเกมส์แฟลชให้ทุกคนได้เล่นแล้ววันนี้ มาเล่นเกมส์แองกี้เบิร์ด เจ้านกพิโรธ Angry Birds กันเถอะ รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน

 • เกมส์รถลากเครื่องบิน คนเล่นเกมส์นี้ 17253 ครั้ง

  เกมส์รถลากเครื่องบิน

  เกมส์รถลากเครื่องบิน (Move My Plane) - เมื่อการจราจรในสนามบินคับคั่ง เครื่องบินลงจอดวันนึงหลายเที่ยวมาก จึงเป็นงานยากสำหรับรถลากเครื่องบินที่ต้องลากเครื่องบินที่ลงจอดแล้วไปเก็บในลานบิน พยายามทำให้สำเร็จนะ โชคดี วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ ขับรถลากเข้าจุดให้ตรงแล้วก็ลากเครื่องบินไปเขาที่จอดให้ตรง

 • เกมส์ซามูไรตัดผลไม้ คนเล่นเกมส์นี้ 15642 ครั้ง

  เกมส์ซามูไรตัดผลไม้

  คุณจะกลายเป็นซามูไรที่ถูกครอบงำอยู่ในผลไม้นานาชนิด ใช้ Katana ของคุณและเทคนิคพิเศษของมัน ต่อสู้ให้ชนะพวกผลไม้ให้จงได้ วิธีเล่น กดเมาส์ปุ่มซ้ายและเลื่อนเมาส์ของคุณไปเฉือนผลไม้ กดปุ่มอักษร A=ฟันแบบช้าๆ S=ใช้ความบ้าคลั่ง D=ฟัน2ครั้ง

 • เกมส์ 911 ทีมกู้ภัย คนเล่นเกมส์นี้ 15550 ครั้ง

  เกมส์ 911 ทีมกู้ภัย

  เกมส์ 911 ทีมกู้ภัย (911 Rescue Team) - รับบทเป็นทีมกู้ภัยที่เยี่ยมที่สุดในเมือง ไม่ว่าจะเป็นทีมตำรวจ ทีมพยาบาล ทีมหน่วยดับเพลิง ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ไล่จับผู้ร้าย ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ทำการดับเพลิง ใช้ทักษะที่คุณมีบังคับรถให้ไปถึงจุดหมายและทำให้สำเร็จด้วยจ้า ระวังอย่าให้เวลาหมด หรือรถชนพังเสีย ก่อนนะ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรบังคับการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค M=ดูแผนที่  H=เปิดปิดไซเรน

 • เกมส์ติดเกาะ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 13456 ครั้ง

  เกมส์ติดเกาะ 2

  เกมส์คนติดเกาะ เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมาก ได้รับรางวัลชนะเลิศเกมส์ในระดับใหม่! ในเกมส์เป็นเรื่องราวของคนติดอยู่บนเกาะลึกลับ คุณต้องหาทางออกให้ได้  เริ่มต้นการเดินทางที่จะพาคุณผ่านภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และสภาพแวดล้อมที่ไม่ซ้ำกัน มีสัตว์เลี้ยงคอยต่อสู้อยู่เคียงข้างคุณโดยใช้ทักษะเฉพาะและความสามารถของพวกเขา ค้นหาและปลดล็อคอุปกรณ์ที่หายาก  มาเล่นเกมส์กันเถอะไม่ยากง่ายๆ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร  ขึ้น=เดินหน้า  ลง=ถอยหลัง ซ้าย=เลี้ยวซ้าย ขวา=เลี้ยวขวา  หรือ ใช้ปุ่มตัวอักษร   W=เดินหน้า  S=ถอยหลัง A=เลี้ยวซ้าย D=เลี้ยวขวา บังคับ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 41 หน้า

คำค้น ยอดนิยม